Yến Sào Ngọc Mai -Trọn vị tinh nguyên trong từng sợi yến.

Hướng dẫn cách nhặt yến vừa nhanh, vừa đúng kỹ thuật.

Để nhặt tổ yến sào giữ nhiều dưỡng chất mà nhanh, Yến Ngọc Mai xin chia sẽ kinh nghiệm như sau:
1. Ngâm yến vừa đủ nước: tuỳ từng loại yến non-già thì thời gian ngâm khác nhau. Bạn ngâm khi yến mềm vừa tay lấy khăn sữa vắt khô nước.

2. Nhặt yến: bạn nhặt lông to trong tổ yến, cố gắng đừng đứt lông con.

3. Rửa yến: bạn bỏ yến từng phần nhỏ vào rây và mở nước rửa. Các lông con không dính yến sẽ ra. Sau đó bạn vắt khô yến.

4. Nhặt lại yến: bạn nhặt lại lông con còn sót lại là xong.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

Tin liên quan